Fawookidi thông báo lịch nghỉ Tết Nguyên Đán 2018

Năm mới xuân sang lại về , thay mặt Ban Giám đốc Công ty CP Công Nghệ Fawookidi Việt Nam xin gửi lời cảm ơn sâu sắc và chân thành đến Quý khách hàng, Đối tác đã luôn quan tâm và ủng hộ các sản phẩm của Chúng tôi trong suốt thời gian qua. Fawookidi Việt Nam kính chúc Quý khách hàng, Đối tác cùng gia đình có một năm mới An Khang – Thịnh Vượng, Vạn Sự – Như Ý.

têt 2018-1

Thời gian qua Fawookidi Việt Nam đã rất vui mừng khi đã có rất nhiều khách hàng, đối tác tìm đến và sử dụng sản phẩm của Fawookidi Việt Nam. Được sự tin tưởng của của quý khách hàng như là một món quá vô giá mà Fawookidi Việt Nam luôn luôn ghi nhận và trân trọng để ngày càng hoàn thiện và phát triển sản phẩm và dịch vụ của mình hơn.

Nhân đây, để tiện cho Qúy khách hàng sắp xếp công việc và giao dịch trong thời gian nghỉ tết, CÔNG TY CP CÔNG NGHỆ FAWOOKIDI VIỆT NAM xin trân trọng thông báo lịch nghỉ Tết nguyên đán 2018 như sau:

— Thời gian nghỉ kể từ ngày 14/02/2018 ( tức là ngày 29 âm lịch)

— Thời gian làm việc lại vào ngày 21/02/2018 ( tức là mùng 6 tháng giêng)

Trong thời gian này, chúng tôi luôn có bộ phận kỹ thuật trực 24/7. nếu có yêu cầu cần hỗ trợ kính đề nghị Quý khách hàng, Đối tác liên hệ:

* Email: lienhe@tienganhtot.com

* Hotline: 0934 560 065

CÔNG TY CP CÔNG NGHỆ FAWOOKIDI VIỆT NAM sẽ bắt đầu làm việc lại vào thứ 4 ngày 21/02/2018. Chúng tôi xin trân trọng thông báo và rất mong nhận được sự hợp tác từ Quý khách hàng, Đối tác.

Kính chúc Quý khách hàng, Đối tác nhiều sức khỏe và thành công !

Trân trọng cảm ơn!